Giới thiệu

Sơn hoa văn là một dòng sơn trang trí thân thiện với môi trường, không mùi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người vì có nguồn gốc từ sơn nước. 
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Thuỵ Điển, sơn hoa văn ánh platinum đã thay thế hoàn toàn giấy dán tường nhờ tính tiện dụng, chi phí hợp lý cũng như cho hoa văn sắc nét, sang trọng và độ bền cao

Trước đây giấy dán tường đã chinh phục khách hàng vì độ thẩm mỹ nhưng ngày nay Sơn Hoa Văn lại được khách hàng lựa chọn vì chi phí chưa bằng 1 nửa so với giấy dán tường mà độ bền lại cao hơn gấp nhiều lần (bảo hành tiêu chuẩn 12 năm)

Sơn hoa văn sử dụng sơn ánh platinum cho hoa văn sắc nét, sang trọng. Với hiệu ứng ánh ngọc trai, sơn hoa văn phản chiếu lung linh khi có ánh sáng chiếu vào mà giấy dán tường hoàn toàn không thể có.

Sơn hoa văn có thể khắc phục được các khuyết điểm lồi lõm của bức tường, không để lại giáp mí như giấy dán tường cũng như việc thay thế mẫu mã hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần phủ một lớp sơn nước lên bề mặt là có thể làm mới lại bức tường một cách dễ dàng

Việc thi công sơn hoa văn không làm bẩn đồ đạc của bạn bởi vì sẽ không có một giọt sơn nào rơi vãi xung quanh. Bạn có thể sử dụng căn phòng ngay sau khi sơn bởi vì sơn sẽ tự khô trong vòng 15 phút và hoàn toàn không có mùi lạ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV GÓC PHỐ DANACO (Phân phối độc quyền sơn hoa văn khu vực miền trung + miền nam)
22 Bùi Thị Xuân, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng (dưới chân cầu Trần Thị Lý)
ĐT: 0511 3.991 302 - 3.707928
Hotline: 0906 54 0038


Copyright © 2016 3D đà nẵng. All rights reserved | Design by DanaHouse